Huấn luyện bóng đá khu vực Đọc chơi

Spread Offense đã thay đổi bóng đá, không ai có thể nghi ngờ điều đó. Và không có nơi nào mà Spread Offense làm được nhiều hơn thế để thay đổi một trận đấu bóng đá, hơn ở vị trí Tiền vệ.

Đã có lúc, Tiền vệ cánh ở đó để giao bóng một cách đơn giản. Sau đó, anh trở thành quản trò, phân phối bóng cho các vận động viên của mình. Trong nhiều hành vi phạm tội ngày nay, Hậu vệ cánh là một mối đe dọa lớn khi đánh bạn bằng chân, cũng như đánh bạn bằng cánh tay.

Không có hành vi vi phạm nào khác là điều này phổ biến hơn trong Vi phạm Quyền chọn chênh lệch. Và cách chơi mà Tiền vệ có khả năng đánh bạn bằng chân của anh ta nhất, là Quyền chọn đọc vùng.

Tùy chọn đọc vùng là gì

Lựa chọn ba đã thống trị bóng đá trong những năm  neymar stats 1970 và 1980. Khi các đội trở nên kỷ luật hơn và các huấn luyện viên thích nghi, Quyền chọn được thay thế bằng các sơ đồ khác như là mối đe dọa hàng đầu trong bóng đá.

Nhập Vi phạm lây lan.

Bằng cách buộc các huấn luyện viên phòng ngự phải di chuyển các hậu vệ của họ ra khỏi vòng cấm và bảo vệ toàn bộ phần sân, Phương án một lần nữa trở thành một đòn tấn công khả thi. Nhưng để chạy Option ra khỏi đội hình Shotgun, chúng tôi cần một mối đe dọa ở cả vị trí Chạy lùi và Hậu vệ.

Thoát khỏi Pocket Passer.

Sự phát triển của vở kịch

Các nguyên tắc chặn vùng đã được phổ biến trong NFL Offenses trong những năm 1980. Các hậu vệ đã trở nên quá nhanh và kỷ luật, nên các huấn luyện viên cần có cách để biến họ thành sai lầm. Việc chặn vùng tạo cơ hội cho Chạy lùi đánh vào bất kỳ số lỗ nào.

Trong Tấn công 2 mặt, Lối chơi Trong Khu vực có Đường tấn công chặn khu vực của họ theo một hướng. Một hậu vệ cánh được sử dụng để loại bỏ người đàn ông cuối cùng trên hàng ngũ của kịch bản ở phía sau.

Nhưng với sự tấn công của Spread, các huấn luyện viên cần một cách để điều hành Inside Zone với chỉ 1 lần lùi vào sân sau.

Và do đó, Spread Offense, Option Football và Inside Zone kết hợp với nhau.

Bộ tứ tiền vệ trong Tùy chọn đọc khu vực sẽ đọc người đàn ông cuối cùng trên đường biên kịch khi Người chạy lùi qua mặt anh ta để ra tay.

Đọc Người đàn ông cuối cùng

Nếu Hậu vệ cánh ở phía sau, người không bị chặn, lao xuống đường biên kịch để xử lý Đường chạy về, Hậu vệ cánh sẽ kéo quả bóng và chạy một đường qua nơi Kết thúc để lại.

Nếu Hậu vệ cánh ngồi xổm và chú ý đến Hậu vệ cánh, anh ta sẽ đưa bóng ra phía sau. Bây giờ có ít hậu vệ hơn để đối phó và Hàng tấn công có lợi thế ngăn chặn.