Bill Shannon, Cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất môn bóng chày

Shannon là giám đốc quan hệ công chúng tại Madison Square Garden từ năm 1966 đến năm 1973 khi Khu vườn chuyển trung tâm thành phố từ đường thứ năm mươi về vị trí đường 34 hiện nay. Ông đã giúp thành lập bảng tin đầu tiên vào thời điểm đó là một sự đổi mới tốn kém.

“Chúng tôi đang chuyển sang một tòa nhà mới, những người hâm mộ muốn biết thông tin về những gì đang xảy ra trong trò chơi,” Bill nói, thuyết phục Ned Irish, chủ tịch Garden lúc đó.

Shannon đã đi du lịch khắp đất nước khi anh có đủ khả năng chi trả, đã có lúc đến mọi nơi trong số 30 bãi bóng được sử dụng bởi các đội Major League. Ông đã viết một cuốn sách bách khoa, The Ball Parks, quay trở lại Polo Grounds, Ebbets Field. Sân vận động Briggs ở Detroit, Sân vận động Griffith ở Washington, Sân vận động Crosley ở Cincinnati có sân bên trái dốc lên, và Đấu trường Los Angeles, sân nhà đầu tiên của Dodgers ở Bờ Tây.
Bill cho biết: “Một cú đánh mặt trăng là khi Wally Moon, một tay vợt thuận tay trái đấm một quả bóng bay cao 250 foot qua màn hình ở phần sân bên trái trong một trận đặng văn lâm cao bao nhiêu chạy trên sân nhà của Trung Quốc”. “Những người khổng lồ và Dodgers lẽ ra nên ở lại miền Đông và các đội mở rộng nên được chọn đến San Francisco và Los Angeles.”
Một chuyên gia quần vợt Shannon đã xuất bản hai cuốn bách khoa toàn thư về quần vợt và đề cập đến Giải Mỹ mở rộng, điều không may đã can thiệp vào đường đua căng thẳng trong Giải bóng chày Major League.

Bill Shannon 69 tuổi khi chết vì không thể đá vào cửa sổ tầng trên để trốn thoát. Chúng tôi tin rằng anh ấy đang lo lắng về người mẹ 94 tuổi của mình, bà Florence, người đã trốn ra khỏi cửa trước. Anh đã chăm sóc cô hơn một năm, trở về West Caldwell, N.J. mỗi đêm sau trận bóng thay vì ngủ trong căn hộ ở Phố 73 East của anh.

Một phóng viên đặc biệt đáng tin cậy của Associated Press Shannon đã huấn luyện hai hoặc ba phóng viên tân binh mỗi năm.

Một buổi tiễn đưa sẽ diễn ra tại Nhà tang lễ Dancy ở West Caldwell, N.J. từ sáu đến chín giờ tối vào Chủ nhật với tang lễ được ấn định vào 10 giờ sáng thứ Hai. Một buổi tưởng niệm được lên kế hoạch cho một ngày sau đó, khi những người bạn Bóng chày của Shannon trở lại từ World Series.

Norman Mac Lean, một nhà báo thể thao kỳ cựu, người đã hợp tác với Bill Shannon từ năm 1957 trong các doanh nghiệp khác nhau, là một chuyên gia về khúc côn cầu và bóng chày, người đã đưa tin về 4.000 trận đấu bóng chày và chơi trong và bao quát 4.000 trận khúc côn cầu. Anh ấy sống ở Westchester với vợ của mình, Odissea. Mac Lean, 80 tuổi, lớn lên ở sân vận động Yankee và sân Polo, và tuyên bố, “Bill Shannon sẽ không bao giờ bị thay thế trong các hộp báo chí. Ông Baseball luôn tràn đầy sự cổ vũ và thông tin khi ông đếm từng cú ném.”